Công nghệ tấm nhựa danpla – ưu và nhược điểm

Nhựa PP Danpla là vật liệu thay thế tối ưu của ngành công nghiệp hiện đại. Bởi nhựa danpla đã khắc phục được tất cả những nhược điểm của các vật liệụ trước đây như sử dụng bao bì carton có nhược điểm nhanh hỏng, dễ thấm nước…Vậy những ưu điểm của nhựa danpla là gì? và ứng dụng của chúng như thế nào? Hãy cùng Nhựa Đức Anh tìm hiểu nhé.

1. Ưu điểm của nhựa danpla

  • Nhựa Danpla có khả năng chống ẩm, chống nước tốt, không sinh bụi, dễ dàng vệ sinh, xếp gọn khi không sử dụng.
  • Nhựa Danpla nhẹ, bền và chất lượng vượt trội so với thùng giấy hay carton.
  • Đây là loại nhựa không độc, an toàn đối với hàng hóa, thân thiện đối với môi trường giúp người dùng an tâm trong việc sử dụng để chứa đựng hàng hóa. Đặc biệt là an toàn vệ sinh thực phẩm và không gây ra phản ứng hóa học trong các môi trường hóa chất.
  • Nhựa Danpla đa dạng về màu sắc và kích thước có thể đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau.

 

2. Ứng dụng của nhựa danpla

Nhựa danpla thường được sản xuất ở dạng tấm, miếng. Tùy theo kích thước và yêu cầu của khách mà chúng được chia nhỏ thành những tấm khác nhau. Với nhiều ứng dụng như:

  • Làm bao bì: Tấm nhựa PP Danpla được sử dụng làm nhiều loại bao bì khác nhau. Không chỉ dùng cho các bao bì thông thường, PP Danpla còn được dùng như một nguyên liệu đóng gói cho những sản phẩm yêu cầu độ tinh tế và bảo vệ an toàn khỏi các thiệt hại điện từ trong quá trình vận chuyển nhờ tính cách điện.

  • Sử dụng trong ngành quảng cáo: Danpla rất quan trọng trong ngành quảng cáo như sắp xếp chữ nổi, mành, hình tượng, biển quảng cáo và một vài ứng dụng khác. Thêm nữa, tấm nhựa này còn có nhiều màu sắc khác nhau và độ dày đa dạng, dễ dàng cho việc in ấn logo hoặc các thông tin khác lên một cách rõ nét.
  • Làm hộp, khay đựng hàng: PP Danpla dễ uốn nên được dùng để làm hộp đựng hàng trong công nghiệp, làm từ polypropylence lót nhựa. Trong ngành công nghiệp vừa và nhỏ thì tấm nhựa danpla được sử dụng như nguyên liệu hộp, khay đựng hàng rất hiệu quả.
  • Ngoài ra, loại tấm nhựa Danpla chống tĩnh điện còn được sử dụng nhiều trong lĩnh vực điện tử, linh kiện điện tử và nhiều ngành khác.

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua tấm nhựa PP Danpla, vui lòng liên hệ Công ty Danpla Minh Hà để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất. Nhựa Đức Anh chuyên cung cấp các loại tấm nhựa với mức giá hợp lý nhất. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *