Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Minh Hà trải qua 5 năm phát triển từ 2016 đến nay, là doanh nghiệp chuyên kinh doanh các sản phẩm công nghiệp như: tấm nhựa danpla, thùng nhựa danpla, pallet nhựa , xe nâng hàng, thùng nhựa và các thiết bị chuyên dùng, dụng cụ phụ trợ cho các ngành may mặc, điện tử, siêu thị, bao bì, thực phẩm v.v… 

Mô phỏng 3D Công ty TNHH Danpla Minh Hà
Mô phỏng 3D Công ty TNHH Danpla Minh Hà

1. Sứ mệnh của chúng tôi

Danpla Minh Hà luôn hướng tới mục tiêu trở thành một công ty kinh doanh, sản xuất các sản phẩm về nhựa danpla, các loại pallet hàng đầu Việt Nam. Mang đến tay khách hàng những “Sản Phẩm Chất Lượng, Giá Thành Rẻ Và Dịch Vụ Tốt Nhất”. Qua nhiều năm phát triển Công ty TNHH Minh Hà đã trở thành nơi hội tụ, sức mạnh, kinh nghiệm trong ngành nhựa công nghiệp và sản phẩm phụ trợ công nghiệp. Từ khi thành lập doanh nghiệp chúng tôi đã luôn cố gắng vươn lên trong nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế để trở thành doanh nghiệp phát triển ổn định, bền vững.

2. Triết lý của chúng tôi

Để phát triển bền vững, việc tích cực tiếp thu những đóng góp của khách hàng để nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo giá tốt dành cho khách hàng, luôn tối ưu chi phí trong việc vận hành là yếu tố cốt lõi trong quá trình hoạt động của công ty. Chúng tôi là một trong những đơn vị kinh doanh và sản xuất đi đầu trong việc đa dạng hóa sản phẩm và chăm sóc khách hàng.

Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. Chính vì vậy, Danpla Minh Hà áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, chuyên môn của mình để giải quyết tối ưu những vấn đề đó, giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn về sản phẩm. Chúng tôi là địa chỉ tin cậy có thể tư vấn và đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

3. Khả năng sản xuất

Sở hữu công nghệ và trang thiết bị hiện đại, với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật, công nhân viên giàu kinh nghiệm. Công ty Danpla Minh Hà mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng các vấn đề và yêu cầu khác nhau của khách hàng.

 

Một số sản phẩm do Danpla Minh Hà sản xuất
Một số sản phẩm do Danpla Minh Hà sản xuất

 

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty nhựa Minh Hà mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Công ty TNHH Minh Hà chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu về sản phẩm công nghiệp trong nước có khả năng cung cấp toàn diện cho khách hàng thông qua quy trình khép kín từ khâu thiết kế, chế tạo, chuyển giao công nghệ. Với quy trình đồng bộ chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa, các sản phẩm đa dạng, đảm bảo đúng tiến độ và với giá thành hợp lý nhất. Thế mạnh làm nên thương hiệu của Minh Hà, khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một công ty TNHH Minh Hà năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

4. Khả năng vận chuyển và lưu trữ

Với 2 kho bãi cùng với phân xưởng hoạt động tích cực cùng đội ngũ vận tải chuyên nghiệp kết hợp với phòng tư vấn khách hàng dày dặn kinh nghiệm, Danpla Minh Hà luôn đảm bảo sản phẩm tới tận tay khách hàng sớm nhất có thể.

Kho lưu trữ hàng hóa Danpla Minh Hà luôn đảm bảo sạch sẽ, thông thoáng
Kho lưu trữ hàng hóa Danpla Minh Hà luôn đảm bảo sạch sẽ, thông thoáng

 

Dựa trên nguyên tắc “ Thành công của bạn là nền tảng của tôi”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Công ty TNHH Minh Hà đã và đang luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin, quý khách hàng sẽ luôn nhận được những sản phẩm, dịch vụ chất lượng phù hợp, thời hạn giao hàng đúng hạn và đáp ứng những nhu cầu khác biệt của khách hàng.

Với phương châm hoạt động “Cung cấp những sản phẩm hữu ích và tiện lợi đến khách hàng” Công ty TNHH Danpla Minh Hà tự tin có thể đáp ứng được tốt tất cả mọi yêu cầu của khách hàng đến với công ty chúng tôi. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty TNHH Minh Hà. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy Phương châm “Uy tin thực – Giá trị thực” là kim chỉ nam xuyên suốt hành trình của chúng tôi, Quy khách hàng khi đến với Công ty TNHH Minh Hà có thể tin tưởng tuyệt đối để cùng hợp tác mở ra những cơ hội và thành công, thắng lợi lớn!

Công ty TNHH Minh Hà luôn thiết lập mối quan hệ gắn bó bền vững với các khách hàng cũ và mở rộng không ngừng quan hệ hợp tác với các khách hàng mới trong và ngoài nước trên các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình. Công ty TNHH Minh Hà luôn vui mừng chào đón quý khách hàng đến tham quan, tìm hiểu và hợp tác với công ty để phát triển công nghệ ngành nhựa tại Việt Nam vững bước hơn.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm của Danpla Minh Hà quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Danpla Minh Hà để được tư vấn và giải đáp chính xác nhất:

CS1: Số 2 Thôn 1, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội
CS2: Thôn Trại, Thanh Xá, Thanh Hà, Hải Dương
Tư vấn bán hàng: 0965.898.180 hoặc 0962.251.180

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách, chúc quý khách có một ngày làm việc đạt kết quả tốt và may mắn!